BÌNH PHƯỚC TẬP HUẤN CHUYỂN ĐỔI SỐ CHO DOANH NGHIỆP

Thứ bảy - 17/09/2022 12:00 41 0
        Chiều 16/9, tại Trung tâm hội nghị Trường Chính trị tỉnh, trong chương trình Hội nghị tập huấn “Nâng cao năng lực chuyển đổi số (CĐS) cho chính quyền địa phương, doanh nghiệp và người dân - Hướng đến một quốc gia số toàn diện”. UBND tỉnh phối hợp Đại học RMIT Việt Nam tổ chức Hội nghị tập huấn Nâng cao năng lực chuyển đổi số doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.
        Hội nghị đã diễn ra theo 2 hình thức trực tiếp và trực tuyến, được kết nối từ điểm cầu trung tâm (Trung tâm hội nghị Trường Chính trị tỉnh) đến các điểm cầu Sở Công Thương, các huyện, các xã và trực tuyến qua phần mềm Zoom.
Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Quang Trung – Đại học RMIT phát biểu, trao đổi tại Hội nghị
        Tham dự Hội nghị tại điểm cầu Sở Công Thương có ông Trương Tấn Nhất Linh-Phó giám đốc Sở Công Thương cùng với khoảng 100 đại biểu là đại diện lãnh đạo các doanh nghiệp, cán bộ, công chức, viên chức các phòng, ban chuyên môn, đơn vị trực thuộc Sở và công chức các phòng kinh tế hạ tầng/phòng kinh tế các huyện, thị xã, thành phố.
Đại biểu tham dự Hội nghị tại điểm cầu Sở Công Thương
        Tại Hội nghị, các chuyên gia đến từ Đại học RMIT đã cung cấp nhiều nội dung hấp dẫn, bổ ích, thiết thực. Những nội dung, câu chuyện truyền tải tại hội nghị sẽ giúp hỗ trợ doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh cập nhật kiến thức về CĐS, bao gồm số hóa dữ liệu kinh doanh, áp dụng công nghệ số để tự động và tối ưu hóa các quy trình nghiệp vụ, quản lý, sản xuất kinh doanh; chuyển đổi mô hình kinh doanh, tạo thêm giá trị mới cho doanh nghiệp. Qua đó, đóng góp chung vào sự phát triển, thúc đẩy mạnh mẽ công cuộc CĐS tại Bình Phước, góp phần hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết 04-NQ/TU ngày 18/5/2021 của BCH Đảng bộ tỉnh đã đề ra./.

Nguồn tin: Sở Công thương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê
  • Đang truy cập21
  • Hôm nay2,625
  • Tháng hiện tại15,604
  • Tổng lượt truy cập4,666,862
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây