Tập huấn kiến thức về bảo vệ người tiêu dùng trên địa bàn tỉnh.

Thứ ba - 09/08/2022 08:56 262 0
Thực hiện Kế hoạch số 158/KH-UBND ngày 25/5/2022 của UBND tỉnh về việc triển khai các hoạt động bảo vệ người tiêu dùng trên địa bàn tỉnh Bình Phước giai đoạn 2022-2025. Nhằm bồi dưỡng năng lực cho đội ngũ cán bộ quản lý nhà nước thực thi pháp luật về bảo vệ người tiêu dùng trong thời kỳ hội nhập, sáng ngày 09/8/2022, Sở Công Thương phối hợp với Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng - Bộ Công Thương tổ chức tập huấn kiến thức về bảo vệ người tiêu dùng trên địa bàn tỉnh.
Tập huấn kiến thức về bảo vệ người tiêu dùng trên địa bàn tỉnh.

Tham dự lớp tập huấn có 62 đại biểu là cán bộ, công chức, viên chức các Sở, ban, ngành tỉnh, UBND các huyện, thị xã, thành phố và các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Tại lớp tập huấn, các đại biểu được nghe đại diện lãnh đạo Cục Cạnh tranh và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng - Bộ Công Thương thông tin tổng quan pháp luật về bảo vệ người tiêu dùng; định hướng cách làm hay, mô hình hiệu quả trong công tác bảo vệ người tiêu dùng; các biện pháp nâng cao năng lực cạnh tranh và bảo vệ người tiêu dùng trong thời kỳ hội nhập.
Qua việc tập huấn nhằm giúp học viên nâng cao kiến thức về những quy định của pháp luật trong việc bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng. Đồng thời, tăng cường sự phối hợp giữa các cơ quan quản lý nhà nước với các tổ chức xã hội tham gia các hoạt động bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng, góp phần xây dựng môi trường tiêu dùng lành mạnh.

Nguồn tin: Sở Công thương tỉnh Bình Phước

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê
  • Đang truy cập9
  • Hôm nay1,877
  • Tháng hiện tại54,338
  • Tổng lượt truy cập5,061,439
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây